Hướng dẫn thanh toán

1.Thanh toán bằng tiền mặt

 Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu.
Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Thanh toán cước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng cách chuyển khoản hoặc qua nhà xe, bưu điện, ngân hàng…

2.Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

-Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi dưới đây:

Viettinbank – Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

 

.Tên tài khoản:Nguyễn Đình Huấn
.Số tài khoản :108004788652
.Chi nhánh Thủ Đức

 

ACB-Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu

Tên tài khoản:Nguyễn Đình Huấn
.Số tài khoản :233581199
.Chi nhánh Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội

– CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

 

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

 

Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

– THỜI GIAN GIAO HÀNG

 

Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)

 

Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)

 

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)