Giới thiệu công ty ABhouse

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn mua các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, bởi sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Hiểu được điều đó, https://thietbidonoithat.com/ chúng tôi đã thành lập dịch vụ cung cấp, phân phối thiết bị nội thất, với mong muốn giúp cho bạn và gia đình tăng thêm lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN cao cấp, chất lượng nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển

https://thietbidonoithat.com/.  là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, nội thất nhà bếp,thiết bị sức khỏe,nôi thất nhà ở mang đến vẻ đẹp toàn diện cho từng ngôi nhà, chung cư và căn hộ của bạn…. Chúng tôi hướng đến người dùng một cuộc sống tiện ích, văn minh, thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm như: Giường võng, ghế ,ghế xếp và những sản phẩm khác không thể thiếu cho không gian nhà bếp, được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất nổi tiếng.

Được thành lập từ năm 2010 , https://thietbidonoithat.com/ đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, có độ phủ rộng trên phạm vi cả nước. Các dòng sản phẩm Công ty cung cấp nhận được sự tin tưởng đặc biệt của hàng ngàn Quý doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước. Đối với chúng tôi, https://thietbidonoithat.com/là một lời hứa về chất lượng, chuyên nghiệp trong từng bước phục vụ khách hàng trước, trong và sau bán hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: hướng tới giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

Sứ mệnh: xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường

Giá trị cốt lõi

  • Hiệu quả
  • Chuyên nghiệp
  • Làm việc theo đạo lý
  • Làm việc công bằng

 

 

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

https://thietbidonoithat.com/ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nhập khẩu phân phối thiết bị nội thất, thiết bị nhà bếp.

Cung cấp tất cả các thiết bị nhà bếp, nội thất nhà ở, nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ với đa dạng mẫu mã đến những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Eurogold,Teka. Blum, Vell max, Grass…

thiết bị đồ nội thất

Những chính sách chất lượng https://thietbidonoithat.com/ cung cấp

thiết bị đồ nội thất

Mục tiêu quan trọng nhất của https://thietbidonoithat.com/ chính là cung cấp tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực nội thất có sức cạnh tranh cao về chất lượng, tạo lên giá trị bền vững bằng niềm tin mà khách hàng gửi gắm thông qua sản phẩm chúng tôi mang đến.

Chính sách chất lượng của https://thietbidonoithat.com/ bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt cao, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Qua đó, https://thietbidonoithat.com/ xin cam kết

– Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.

 

thiết bị đồ nội thất

– Chất lượng quyết định sự tồn tại của chúng tôi, vì vậy chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất cung ứng đồ nội thất CÓ SẴN khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết trước khi cung cấp ra thị trường. Vì vậy các sản phẩm mà https://thietbidonoithat.com/  bán ra luôn nhận được những khen ngợi từ khách hàng.

– Chúng tôi cải tiến thường xuyên, liên tục hệ thống chất lượng để có sản phẩm với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi luôn phấn đấu là nhà cung cấp vật liệu và đồ dùng nội thất mà mọi khách hàng cùng hướng tới.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng các đơn vị đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Eurogold, Vinanoi, Nikita  tiêu biểu với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

https://thietbidonoithat.com/ hội tụ nguồn lực tinh hoa là một đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những tập đoàn uy tín trên thế giới. https://thietbidonoithat.com/ tin tưởng chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng.
essaymoment